Hyundai Lê Văn Lương xin cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại dịch vụ trong tháng 6.2022 như sau:

Miễn phí 100% “Kiểm tra xe bằng thiết bị GDS Mobie”, miễn phí 100% “Kiểm tra hệ thống điều hòa và vệ sinh lọc gió”, giảm giá 30% combo mùa hè. Bao gồm: Lọc gió điều hòa, gas điều hòa, chổi gạt mưa, cao su gạt mưa, nước rửa kính, nước làm mát. Thời gian áp dụng: Từ 01/06/2022 đến hết ngày 30/06/2022.

Xưởng dịch vụ của Hyundai Lê Văn Lương đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng, không vi phạm thoả thuận, không làm mất bao bì bảo hành, tính chi phí minh bạch, cung cấp dịch vụ cho mọi thương hiệu xe, đảm bảo cam kết từ Hyundai Lê Văn Lương.

Xưởng Dịch Vụ Hyundai Lê Văn Lương nằm tại Km 8+400 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hà Nội (đối diện hầm chui số 03 Đại lộ Thăng Long). Tại đây, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho xế cưng của khách hàng từ bảo dưỡng ô tô, sửa chữa nặng cho đến dịch vụ chăm sóc xe hơi Car Spa, Detailing.

Với quy trình kỹ thuật được thực hiện nghiêm ngặt bằng hệ thống trang thiết bị phụ trợ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ tay nghề cao và phụ tùng chính hãng, đó chính là lý do mà Xưởng Dịch Vụ Hyundai Lê Văn Lương luôn được đánh giá là xưởng sửa chữa – bảo dưỡng – chăm sóc ô tô chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng.

Tại xưởng dịch vụ Hyundai Lê Văn Lương, các hoạt động dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nằm ở khoang riêng biệt với 29 khoang sửa chữa và 14 khoang đồng sơn, giúp sửa chữa, bảo dưỡng từ 100 – 150 xe/ngày. Xưởng còn vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên diagnostic (chẩn đoán), systems (hệ thống) và maintenance (bảo dưỡng) giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa xe tại Hyundai Lê Văn Lương cũng đa dạng hạng mục từ sửa chữa những chi tiết hư hỏng nhẹ nhất đến xe bị hư hỏng nặng. Đặc biệt, xưởng dịch vụ Hyundai Lê Văn Lương còn nhận phục hồi, sửa chữa xe tai nạn nặng. Bằng kinh nghiệm chuyên phục chế, phục hồi các loại xe ô tô bị tai nạn va chạm nặng, bẹp dúm bằng kỹ thuật gò hàn phục hồi thân vỏ, Hyundai Lê Văn Lương luôn nỗ lực trả nguyên hiện trạng xe cho chủ với chất lượng đạt từ 98 ~ 100% so với ban đầu.

Bảo dưỡng

Bảo dưỡng ô tô thường xuyên là cách duy nhất phát hiện những hư hỏng kịp thời và sửa chữa một cách toàn diện. Xưởng Dịch Vụ Hyundai Lê Văn Lương mang đến gói dịch vụ toàn diện – từ kiểm tra đèn chiếu đến sửa chữa hệ thống phanh, bởi vì mục địch kiểm tra là để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như mọi người khi tham gia giao thông.

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng từ Hyundai Lê Văn Lương - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Showroom 3S còn chứa kho cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng chất lượng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Sửa chữa

Hyundai Lê Văn Lương cung cấp dịch vụ sửa chữa hàng đầu cho xe Hyundai nói riêng và các dòng xe ô tô nói chung. Xưởng Dịch Vụ nhận sửa chữa từ những chi tiết hư hỏng nhẹ nhất cho đến những xe bị hư hỏng nặng.

Xưởng Dịch Vụ Hyundai Lê Văn Lương sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong việc phục hồi sữa chữa xe tai nạn nặng, trả nguyên hiện trạng xe cho chủ với chất lượng đạt từ 98 ~ 100 % so với ban đầu với kinh nghiệm chuyên phục chế, phục hồi các loại xe ô tô bị tai nạn va chạm nặng, bẹp dúm bằng kỹ thuật gò hàn phục hồi thân vỏ.

Với đội ngũ KTV lành nghề, kỹ thuật sơn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi xe ô tô tai nạn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ chất lượng cao cho xe của bạn

Xưởng Dịch Vụ Hyundai Lê Văn Lương tự hào là chuyên gia về ô tô, chuyên cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cho xe của bạn, từ tư vấn, sửa chữa và dịch vụ đều mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng

Kỹ thuật viên tại Hyundai Lê Văn Lương được đào tạo đầy đủ để hiểu rõ công nghệ mới nhất của xe từ các hãng và bảo đảm chúng trong điều kiện vận hành hoàn hảo. Vì thế xe của bạn luôn được giao cho những con người thông thạo nhất làm bảo dưỡng và sửa chữa khi đem xe đến Xưởng Dịch Vụ Hyundai Lê Văn Lương.

Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất, trung tâm trưng bày còn đem tới sự trang trọng, tinh tế, lịch sự đối với những dịch vụ ở đẳng cấp cao nhất: khu vực giao xe tách biệt được cá nhân hóa, phòng chờ hạng sang, khu vực vui chơi trẻ em.

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng từ Hyundai Lê Văn Lương - Ảnh 2.

Với tiêu chuẩn 3S, Xưởng Dịch Vụ Hyundai Lê Văn Lương tự tin mang lại những trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hyundai Lê Văn Lương

Địa chỉ: Km8 + 400 Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Showroom 3S: Km8 + 400 Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Showroom 1S: C24 ô 1 đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, xã La Phù, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0847 886 886 – 0567 66 9999

Website: https://hyundaiankhanh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HyundaiAK/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.688.997