Sedan hạng C hiệu năng cao Hyundai Elantra N 2022 ra mắt thị trường Bắc Mỹ, với những đặc tính trang bị công nghệ như phiên bản quốc tế đã trình làng trước đó. 

 

Ngày 19/8/2021, Hyundai đã ra mắt thị trường Bắc Mỹ trên nền tảng trực tuyến mẫu sedan hiệu năng cao thực thụ Hyundai Elantra N 2022 hoàn toàn mới. Đây là phiên bản hiệu suất cao nhất trong dải sản phẩm Elantra thế hệ mới. Trước đó, mẫu Elantra N cũng đã được ra mắt toàn cầu lần đầu tiên vào giữa tháng 7/2021 vừa qua, trong đó ở thị trường quê nhà Hàn Quốc xe có tên là Avante N. Về cơ bản, Elantra N cho thị trường Bắc Mỹ vừa ra mắt gần như giống với phiên bản cho các thị trường khác và không có gì bất ngờ.

 

Dựa trên nền tảng của dòng Elantra thế hệ mới, các chuyên gia ở thương hiệu xe hiệu năng cao N của Hyundai đã thực hiện cải tiến, nâng cấp ở nhiều hạng mục, với hơn 40 chi tiết N thực thụ được áp dụng lên Elantra N để biến chiếc sedan hạng C tiện dụng hàng ngày lên một tầm cao về hiệu suất vận hành, tạo ra những trải nghiệm lái thể thao khác biệt, làm chiều lòng những khách hàng yêu thích xe thể thao tốc độ.

 

Thứ đáng quan tâm đầu tiên trên Elantra N là động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít, đạt công suất 276 mã lực tại 5.500-6.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 392Nm trong dải tua 2.100-4.700v/ph. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động ly hợp kép DCT ướt 8 cấp, dẫn động cầu trước và được hỗ trợ bởi bộ vi sai hạn chế trượt điện tử. Sự xuất hiện của vi sai nhằm mục đích tối ưu hóa lực kéo bằng cách phân phối mô-men xoắn giữa các bánh lái bên trong và bên ngoài lề cua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.688.997